Poly K-Beauty Hà Nội: Tân học viên 2K3 háo hức tham gia tiết học đầu tiên

Ngày 2/8/2021, Poly K-Beauty Hà Nội cùng các Tân học viên tham gia buổi học đầu tiên do GV Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm khoa Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp giảng dạy.

Cũng như các lớp học khác, học viên mới được tiếp xúc quy định đầu tiên của Poly K-Beauty chính là điểm danh, đảm bảo học viên tham gia lớp học đầy đủ. Điều này giúp nâng cao tính tự giác cũng như trách nghiệm của bản thân trong quá trình học. Thông qua phương pháp giảng dạy “hỏi – đáp” giữa GV và học viên, kết hợp chơi trò chơi, lớp học ngượng ngùng mới đầu đã trở nên sôi nổi. Rất nhiều bạn xung phong phát biểu, chứng tỏ các học viên dễ dàng bắt kịp không khí giảng dạy của Poly K-Beauty. 

Poly K-Beauty buổi học đầu tiên
GV Tống Ngọc Hoa đồng hành cùng các em trong tiết học đầu tiên

Cùng đó, dưới sự dẫn dắt của GV Tống Ngọc Hoa, các học viên mới ngành Chăm sóc Da & Spa và Trang điểm nghệ thuật nắm rõ được những thông tin cơ bản cần thiết. Bao gồm: Giới thiệu chung về ngành Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp tại Poly K-Beauty; Nội quy lớp học; Quy trình đào tạo cũng như các đầu mối hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Với buổi học đầu tiên này, học viên sẽ được giới thiệu tổng quan về từng ngành nghề. Từ việc giải đáp các câu hỏi: Vì sao phải tìm hiểu kiến thức tổng quát về Spa, Makeup? Qua mỗi thời đại ngành nghề đó đã có sự thay đổi, phát triển ra sao?…Tất cả đều được giải đáp trong thời gian một ca học.

Cuối buổi học Gv Tống Ngọc Hoa cũng không quên nhắn nhủ tới học viên của mình: “Với ngành làm đẹp nghề nào cũng rất vất vả, để có được thành công các em cần phải nỗ lực rất nhiều. Hãy trao dồi thật nhiều kiến thức cũng như kỹ năng thì mới đạt được. Trước tình hình dịch như hiện nay, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng một chút và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập nha. Nếu bạn nào có câu hỏi chưa hiểu hãy hỏi ngay để được giải đáp nhé”.

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hơn, các em hãy nhớ thực hiện đầy đủ Quy tắc 5K để bào về bản thân và mọi người. Hãy coi đây là thử thách để mình chinh phục nó tiến tới giấc mơ làm đẹp. Chúc các em luôn chăm chỉ học tập và kiên định trên con đường mình đã chọn.

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *